Xử lý kỹ thuật

16-03-2024, 11:36 am

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm

Giải pháp quản lý trong sản xuất là hệ thống được xây dựng từ những chức năng như theo dõi, giám sát, cập nhật liên tục thông tin từ nhà máy và khu sản xuất trong thời gian thực. Từ đó hỗ trợ bộ phận quản lý kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà máy.
Đọc tiếp
04-01-2024, 9:33 am

Lắp đặt Rèm phủ ngoài khuôn cửa làm như thế nào?

Nhưng lắp đặt vách ngăn hay cửa lưới phủ bì là như thế nào? Làm thế nào để đo lường cho việc này? khi lắp đặt phủ bì có gặp vấn đề gì hay không? Kỹ thuật của VICCO sẽ hướng dẫn bạn cách lắp phủ bì chính xác và đẹp mắt nhất.
Đọc tiếp
03-01-2024, 2:36 pm

Cách tháo lưới chống muỗi đơn giản tại nhà

Nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi trên thị trường Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Sử dụng cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe người dân hiệu quả. Tuy nhiên, cửa lưới chống muỗi hay bất kỳ vật dụng gì đều sẽ bám bụi hoặc hư hỏng qua thời gian sử dụng.
Đọc tiếp
25-12-2023, 9:34 am

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi tại nhà

Những vật dụng trong nhà như quạt, tủ, bàn, ghế, sau khoảng thời gian sử dụng đều sẽ bị bám bụi, và cửa lưới chống côn trùng/ cửa lưới chống muỗi cũng vậy, cửa lưới chống muỗi được lắp ngoài cửa, bảo vệ gia đình khỏi sự xâm nhập của muỗi, côn trùng và bụi bẩn thì khi sử dụng 1 khoảng thời gian, cửa lưới sẽ bị bám bụi.
Đọc tiếp
14-12-2023, 10:11 am

Quy Trình Đo Kích Thước Lắp Cửa Lưới Chống Muỗi chính xác

Cửa lưới chống muỗi là dòng sản phẩm được ưa dùng sử dụng hiện nay bởi tính năng vượt trội của sản phẩm. Song, để lắp đặt được đúng cách bạn cần phải tiến hành đo lấy kích thước lắp cửa lưới chống muỗi đảm bảo đúng chuẩn. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây để đo cửa lưới cho chính xác.
Đọc tiếp
12-12-2023, 10:23 am

Mách bạn cách đo Rèm vách ngăn tổ ong đúng cách

VICCO hướng dẫn cách đo rèm vách ngăn tổ ong đúng cách tại nhà. Với cách thức đo rèm vách ngăn tổ ong dành cho cửa sổ vô cùng thuận tiện, đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của mình.
Đọc tiếp

Bài viết nổi bật

Zalo Facebook Facebbok