Cửa chớp lật Shutters/ cửa lá sách

Cửa chớp lật Shutters

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

Còn hàng

VICCO cung cấp những giải pháp cửa chớp linh hoạt, với mọi loại kích cỡ và hình dáng, bạn có thể chọn lựa mẫu cửa chớp phù hợp với nội thất, ngoại thất, từ đó càng tôn lên nét đẹp và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  • Cửa chớp hệ khung bao
  • Cửa chớp hệ ray
  • Cửa chớp kiểu dáng đặc biệt
  • Cửa chớp áp mái

I. Cửa chớp hệ khung bao

1. Cửa mở quay bản lề

Cấu tạo của cửa chớp mở quay bao gồm khung bao cố định với tường và một cánh cửa được liên kết với khung bao thông qua bản lề. Nguyên tắc hoạt động của cửa chớp mở quay đơn giản là dựa trên trục của bản lề, người dùng có thể lựa chọn thiết kế cửa một cánh hoặc hai cánh mở quay sao cho phù hợp với thói quen sử dụng. Cửa có thể mở 180° ép sát vào tường, tuy nhiên bán kính sử dụng lớn. 

2. Cửa chớp mở xếp

Cấu tạo của cửa chớp mở xếp bao gồm khung bao cố định với tường và hai hoặc ba cánh cửa xếp được liên kết với khung bao thông qua bản lề. Các cánh cửa sau khi xếp vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể mở 180° giúp cho không gian được mở rộng tối đa.

3. Cửa xếp góc

II. Cửa chớp hệ ray

1.Cửa chớp xếp trượt

Cửa chớp xếp trượt có ưu điểm mở được hơn 90% -100% diện tích, tiết kiệm không gian đi lại. Hơn thế nữa loại cửa này có thể xếp 90° hoặc 180° về 1 bên, hoặc về 2 bên tùy theo ý đồ của người sử dụng.

VICCO với tinh thần luôn tập trung vào sự tinh tế, quan tâm đến những chỉ tiết nhỏ nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn những phụ kiện đi kèm, góp phần làm cho không gian phòng tăng thêm vẻ mỹ quan.

III. Mua Cửa chớp lật Shutters/ cửa lá sách VICCO ở đâu giá tốt, uy tín

  • Hiện nay, Cửa chớp lật Shutters/ cửa lá sách là sản phẩm chủ lực được VICCO sản xuất tại 02 nhà máy và phân phối lắp đặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc. 
  • Với đội ngũ nhân công sản xuất giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, cùng hệ thống nhà xưởng máy móc thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm rèm tổ ong chất lượng, thẩm mỹ, sử dụng ưu việt.
  • Hơn 3000 đại lý lắp đặt trên toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ Hướng dẫn lắp đặt Cửa chớp lật Shutters/ cửa lá sách nhanh chóng, cam kết chất lượng sản phẩm đồng bộ, giá tốt nhất thị trường và chính sách bảo hành dài hạn, kèm những dịch vụ khuyến mãi đi kèm khi lắp rèm tổ ong thương hiệu VICCO.

VICCO xin phép được thông tin đến quý khách hàng về Cửa chớp lật Shutters/ cửa lá sách. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ quý khách sẽ hiểu rõ hơn về Cửa chớp lật Shutters/ cửa lá sách của VICCO. Quý Anh (Chị) có nhu cầu lắp Cửa chớp lật Shutters/ cửa lá sách, vui lòng liên hệ số Hotline: 0913.557.325 - 0969.375.139  hoặc thông tin các showroom đại lý VICCO tại khu vực.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm bán chạy

Zalo Facebook Facebbok